Xin chào bác sĩ Bác sĩ nha khoa cho tôi hỏi răng tôi lúc trước do cắn đồ cứng nên bị mẻ cả 2 răng cửa (như hình). Tôi từng đi lấy tủy răng, trám thẩm mỹ (cách nay gần 10 năm) nhưng đến nay thì lại bị mẻ nên tôi hỏi răng tôi có thể tiếp tục trám thẩm mỹ được không? Nếu không thì tôi muốn thay răng sứ có được không? Giá cả như thế nào để tôi chuẩn bị về kinh tế. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Thứ nhất hiện tại bác sĩ chưa nhận được hình ảnh bạn cung cấp , thứ hai với thông tin mà bạn đã cung cấp thì bạn có thể trám hay thay răng sứ đều được nhé , còn giá cả thì tùy thuộc vào mỗi nơi bạn thăm khám điều trị sẽ có giá thành khác nhau bạn nhé ! Thân ái chào bạn !