Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ,không biết vì sao e rất đau răng số 7
Trả lời:
Chào bạn. Răng số 7 mọc khi những răng vĩnh viễn đã mọc ổn định nên thường xảy ra tình trạng mọc lệch, mọc ngầm gây đau. Hơn nữa răng số 7 ở trong cùng , thường không được vệ sinh kỹ khiến bị viêm hoặc sâu. Khi sâu nặng hở tủy sẽ gây đau buốt. Chính vì vậy bạn phải đi khám chuyên khoa RHM để xác định tình trạng răng số 7 của bạn hiện tại như thế nào ? Từ có có hướng điều trị cho bạn , nên nhổ hay bảo tồn ? Thân mến.