Thưa bác sỹ. Em bi dau rang do moc rang thì uong thuốc gì.giờ đang rât đau
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và thường đau răng khi mọc răng ( răng cấm ) thì thường chỉ uống thuốc giảm đau paracetamol là sẽ giảm đau, nhưng quan trọng là em nên đi khám Nha sĩ sớm để xem răng cấm mọc vị trí có bị lệch nhiều không và có cần phải nhổ không, lúc đó mới trị dứt điểm được. Thân mến.