Nếu ntn thì phải nhổ răng ở giữa xong chỉnh dùng biện pháp gì ạ và có mất nhiều tiền k ạ . Bs chỉ e với e phân vân qá
Trả lời:
Chào bạn! Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 32 – 38 triệu. Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear 40 – 55 triệu Niềng răng thẩm mỹ NQT Ortho Tec ( mặt trong, 3D Clear, mắc cài sứ mặt ngoài) 50 – 100 triệu. Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 80 triệu. Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu. Niềng răng mặt trong 90 – 150 triệu.