Chào bs cho hỏi con nhà e bị nhiệt mồm thì uống thuôc gì?và có phải đưa đi bệnh viện ko?hay mua thuốc uống là khỏi
Trả lời:
Chào con ! Với trường hợp của con như vậy con hãy mua sensacool về uống con nhé , thêm vào đó con hãy uống thật nhiều nước , không uống nước đá , không ăn thức ăn mặn , chua cay con nhé , hãy ăn canh nhiều hơn ! Thân ái chào con !