Xin chào bác sĩ, Em có một cay răng khôn mọc ngang thì khôn cần tiểu phẩu để xử lý có sao không ạ
Trả lời:
Chào em ! Nếu răng khôn của bạn mọc ngang nhưng không có ảnh hưởng đến răng bên canh, không gây đau nhức thì bạn chưa cần phải tiểu phẫu .Khi nào có biến chứng đau nhức thì bạn nên đến khám chuyên khoa Răng hàm mặt tại cơ sở y tế để được khám và điều trị