Thưa bác sĩ mấy hôm nay sáng dậy tôi thấy nước dãi của mình có 1 ít máu loãng súc miệng là hết ,mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do bạn bị viêm chân răng , viêm mũi xoang ... nên khi bạn ngủ thì các ổ viêm đó vẫn có thể chảy tiết dịch hoặc chút máu vì vậy sáng dậy bạn thấy có máu ở trong miệng , bạn nên ngậm và súc miệng họng bằng nước muối hàng ngày , điều trị các bệnh vùng răng mũi họng , uống vitamin C liều cao . Thân mến.