Xin chào bác sĩ,cháu hay bị chảy máu chân răng và đôi lúc có mùi hôi.cháu phát hiện có 1 răng sâu cháu đã đi lấy cao răng và han răng sâu.cháu có cảm giác lúc mới về hơi bị tê khi đánh răng.như thế có vấn đề gì không ak?và cháu lấy cao răng như thế có hết bị hoi miệng và chảy máu nữa không ak?cháu cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn có triệu chứng hôi miệng và chảy máu chân răng thì phần lớn là do vệ sinh răng chưa đúng cách nên bạn bị cao răng gây ra hôi răng, bên cạnh đó răng bạn bị sâu không chữa trị kịp thời thì gây chảy máu khi đánh răng. Bạn đã đi khám răng và điều trị răng thì các triệu chứng trên sẽ hết. Tuy nhiên, bạn nên vệ sinh răng đúng cách và khám răng định kỳ 6 tháng / lần để phát hiện sớm các bệnh về răng để có hướng điều trị. Thân ái chào bạn.