Xin chào bác sĩ, e năm nay 18 tuổi liệu có thể nhổ bỏ 2 chiếc răng lệch để gắn răng khác vào được không ạ..và nếu nhổ bỏ có ảnh hưởng gì khôg ạ?
Trả lời:
Chào em, Hiện nay việc chỉnh răng mọc lệch rất phát triển, em có thể đến khám tại các địa chỉ uy tín để chỉnh răng thẩm mỹ, chi phí khoảng từ 20.000.000-40.000.000 (tuỳ trường hợp và tuỳ phòng khám) (chưa bao gồm phẫu thuật chỉnh nha nếu cần). Việc nhổ răng lêch để điều chỉnh răng không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ. Em chỉ cần ăn uống đồ mềm 1-2 ngày. Thân mến,