Xin chào bác sĩ, Nướu hàm trên của con bị đỏ nhưng chỉ một chỗ thôi sau khi đi lấy cao răng về thì bớt một chút nhưng dạo gần đây con thấy nó lan rộng ra thì phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có lẽ bạn bị viêm nướu răng Viêm nướu răng nên ăn gì chỉ là một biện pháp chữa và phòng bệnh được ở mọt mức độ nhất định. Bởi những mảng bám cứng đầu trên răng cần phải được làm sạch bằng cách dịch vụ nha khoa mới có thể làm sạch tối đa nhất. Vì vậy, nếu có dấu hiệu bị viêm nướu, bạn nên đến trung tâm nha khoa để được thăm khám và điều trị cho hiệu quả. Đặc biệt, nên lên lịch kiểm tra thường xuyên ít nhất 2 lần trong năm, bệnh nướu răng giai đoạn sớm có thể được xử lý chỉ bằng cách lấy cao răng trước khi nó dẫn đến tình trạng nghiêm trọng hơn.