Chào Bác Sĩ, em nam giới 23 tuổi.lúc em nói chuyện hoặc hát 1 một lát ( ở mức bình thường) là em đau quai hàm. lúc trước em không có thế. xin bác sĩ tư vấn điều trị.
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho bác sĩ biết thêm thông tin là em có bị sốt , và sờ có thấy hạch nổi ở dưới cổ không nữa để bác sĩ nắm rõ vấn đề tư vấn được rõ hơn em nhé ! Thân ái chào em !