Xin chào bác sĩ, răng e xuất hiện vết khứa ở chân răng giáp nướu rất khó nhìn thấy do k bị đen nhưng khi động vào thấy ê buốt. Vậy có phải răng e bị sâu k ak?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho bác sĩ thấy hình ảnh được không? Nếu có cảm giác ê buốt khi chạm vào rất có thể bị sâu răng, bạn nên đi khám bs răng hàm mặt để được khám bằng dụng cụ chuyên khoa kĩ hơn và xử trí sớm cho bạn nhé. Thân chào bạn!