chào bs! theo con bietcon bị hôi miệng khoảng 5 năm gần đây nhất đi khám bs nói do amidam hốc mủ, mùi hôi này thở bằng mũi vẫn hôi. bs cho con hỏi amidam hốc mủ có gây mùi hôi lâu như z k? con cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào con ! Con có thể cho bác sĩ biết thêm là hiện tại con đã cắt amidan chưa và có đang bị viêm amidan không con nhé ! Thân ái chào con !