Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi cách chữa bệnh tụt lợi Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Tụt nướu ( Tụt lợi ) là bệnh lý hay xảy ra khi bạn bị viêm nướu nặng hay bệnh nha chu, ben cạnh đó có thể có các triệu chứng như chảy máu tự nhiên, chảy máu khi đánh răng, hơi thở có mùi ... Thế nên cácnh điều trị chủ yếu là điều trị viêm nướu và viêm nha chu nếu có. LÍ do thông thường là vệ sinh răng không kĩ, và từ trước giờ chưa đi cạo vôi răng lần nào làm các mảng bám vôi dính cứng vào các khe nướu gây tụt. Bạn nên đi khám nha sĩ để được điều trị hiệu quả nhanh nhất nhé. Thân mến.