Chào bác sĩ! Lưỡi của em gái tôi bị như thế này, tôi không rõ nguyên nhận mong bác sĩ giúp đõ
Trả lời:
Chào em! Hiện tượng lưỡi bị hở thành những đường như dao cắt, nứt nẻ như em cung cấp và nếu không đau, ăn uống, nói chuyện bình thường, đó là một dạng dị tật bẩm sinh của lưỡi. Dạng dị tật này của lưỡi không ảnh hưởng nhiều tới ăn uống và sinh hoạt của bệnh nhân nhưng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Do đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ thì bạn em nên đi khám chuyên khoa hàm mặt để nếu có thể các Bác sĩ sẽ phẫu thuật tạo hình lại cho em gái em nhé ! Thân ái chào em !