Xin chào bác sĩ,giúp em với em bị nhức răng k ngủ được nhưng nó k có lổ bị sâu ăn.em phai làm sao hết nhức ạ
Trả lời:
Chào bạn Đau nhức răng không chỉ liên quan đến vấn đề sâu răng. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sâu răng bạn không thể quan sát bằng mắt vì nó có thể sâu ở mặt bên của răng, thậm chí có thể là mòn cổ chân răng mà bạn không biết. Do vậy, bạn cần phải đi khám chuyên khoa răng để bác sĩ xác định, và điều trị. nếu sâu răng ở giai đoạn nhẹ thì điều trị cũng khá đơn giản, sẽ giúp bạn cải thiện tối đa tình trạng của mình. Thân mến