Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi hai bên hàm răng của e bị đau hơi hơi cũng không nhiều,2 ngày rồi à? Đo là triệu chứng bệnh gì ak,bác sĩ tư vấn giúp em.
Trả lời:
Có thể em bị tình trạng viêm nướu do mảng bám hoặc vôi răng bám quanh cổ răng. Em chải răng kỹ, từ từ, không dùng lực quá mạnh, nhất là sau khi ăn. Mỗi ngày 3 lần. Sau khi chải răng xong vào buổi tối, em ngậm nước muối ấm (pha loãng như nước canh) ngậm trong vòng khoảng 5 phút. Trong vòng khoảng 1-2 tuần, nếu không thấy giảm triệu chứng, em nên đến khám tại các phòng khám chuyên khoa. Mến chào em,