Xin chào bác sĩ, Tôi thấy trong kem đáng răng có chứa gần chục chất độc hại, như vậy sử dụng lâu và vô tình nuốt khi đánh răng thì có ảnh hưởng đế sức khoẻ như thế nao
Trả lời:
Chào bạn! Các chuyên gia khuyến cáo việc sử dụng thừa kem có thể khiến bạn vô tình nuốt phải, dần dần lượng fluorine tích tụ quá nhiều trong người. Fluorine là một trong những nguyên tố cần thiết cho cơ thể. Thiếu fluorine sẽ bị sâu răng, nhưng nếu trong cơ thể có quá nhiều chất này sẽ hình thành đốm vàng trên răng, khiến răng giòn hơn. Các chuyên gia khuyên mỗi lần nặn kem đánh răng có chứa fluorine, tốt nhất không nên vượt quá một cm.