Tôi đánh răng buổi sáng thì thấy hay bị chảy máu dù chải rất nhẹ, xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh răng miệng gì ạ?
Trả lời:
Chào em, Em có thể áp dụng một số phương pháp điều trị chảy máu chân răng tại nhà như: - Ăn nhiều trái cây và rau tươi - Súc miệng bằng nước muối: Ngày súc miệng nước muối ấm 2-3 lần. - Sử dụng nước ép nha đam: xoa nước ép nha đam lên nướu răng. - Sử dụng dầu đinh hương: lấy dầu đinh hương bôi lên quanh khu vực bị chảy máu chân răng, để khoảng 5 – 10 phút rồi súc miệng sạch với nước - Nên dùng chỉ nha khoa ( không nên dùng tăm). Nếu không thấy đỡ em nên đi khám chuyên khoa Răng Hàm mặt để được điều trị. Thân mến!"