Xin chào bác sĩ, Con không biết tại sao ngày hôm qua ngay hàm răng dưới bên phải, đụng vô cái con đau đau, mặt con bị sưng , nên mắt phải thấy khó chịu lắm , lâu lâu phần da mắt con dựt dựt, nên nhìn ko thấy rõ lắm , nhắm 2 mắt lại kĩ ko đc, đến sáng mai con thức dậy mẹ con nói mặt con sưng, con nhìn kiếng thì con thấy má sưng lên, nên mắt con thấy khó chịu, cái con nói mấy cái khó chịu hồi hôm qua con bị , rồi mẹ con nói con là con bị sưng hàm nên má mới sưng nên hàm con nói bị lệch qua trái và bị sưng, ngày càng con thấy khó chịu nửa mặt bên phải nên mong bác sĩ đoán xem con có bị sưng hàm hay ko, mong các bác sĩ giúp con
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại theo BS bạn có 2 vấn đề nghi ngờ, thứ nhất, sâu răng, thứ hai là quai bị, Bạn cần đến khám BS tổng quát để BS kiểm tra trực tiếp và xác định tình trạng bệnh của bạn