Tại sao miệng của em mỗi khi đánh răng xong thì lớp da bên trong miệng nằm phía trước hàm lại bi bong trốc ra làm lớp da liên kết phía trên môi bị trốc theo nhưng trốc từ từ lâu ngày các lớp da bị trốc ngoài môi càng nhiều.
Trả lời:
Chào em ! Chỉ với thông tin em cung cấp thì bác sĩ chưa đủ để nắm rõ tình trạng bệnh của em được , em có thể cung cấp thêm hình ảnh để bác sĩ tư vấn rõ hơn em nhé ! Thân ái chào em !