Bác sĩ cho em hỏi tại sao buổi sáng khi em thức dậy , đáng răng rửa mặt xong thì em uống nước mà sau 30p sau thì em lại đau bụng và đi vệ sinh thì bị ĩa chảy ạ
Trả lời:
Chào bạn ko biết có phải chính xác là bạn 14 tuổi ko? và bạn bị như thế bao lâu nay rồi thông thường theo sinh lí, sau khi ngủ dậy cơ thể đi đại tiện, có hoặc ko có liên quan bữa ăn (thức ăn làm tăng nhu động hơn. Ko biết sau khi đánh răng và rửa mặt bạn có ăn uống gì thêm ko? bạn đi tiêu chảy có thể có nhiều nguyên nhân: chất lượng đồ ăn thức uống ko đảm bảo, bạn rối loạn tiêu hóa do kháng sinh, buổi tối bạn ăn nhiều đồ nhuận quá: hoa quả... hay do bạn bị đại tràng kích thích. Bạn nên mô tả rõ hoàn cảnh của bệnh thì bác sĩ tư vấn dduwwocj kĩ hơn