Xin chào bác sĩ, cho em hỏi em hay bị chảy máu chân răng, hầu như đánh răng lúc nào cũng bị chảy máu, cho hỏi em phải làm sao để chữa khỏi?
Trả lời:
Chào em, Nguyên nhân thường gặp nhất là do vôi răng đong quanh răng làm viêm nướu, khi nướu viêm sẽ dễ chảy máu khi chạm nhẹ hoặc chảy máu tự phát. Em nên đến các phòng khám răng hàm mặt để được cạo vôi răng, làm sạch răng.