Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp một thắc mắc nhỏ về răng hàm mặt như sau : GIA ĐÌNH TÔI CŨNG NHƯ BẠN BÈ,HÀNG XÓM RẤT THÍCH VÀ TRƯỚC ĐÂY THƯỜNG DÙNG KEM ĐÁNH RĂNG PS MUỐI,NHƯNG HIỆN NAY KHÔNG TÌM MUA ĐƯỢC,KỂ CẢ CÁC HIỆU KEM ĐÁNH RĂNG KHÁC CŨNG KHÔNG CÓ HIỆU NÀO CÓ MUỐI CẢ ( như COLGATE MUỐI,CLOSE UP MUỐI.....).1/ Xin hỏi tại sao thế ? 2/ Có phải vì chất muối hại răng miệng hay bị cấm pha trộn vào kem đánh răng nên các hãng không sản xuất để bán không ?.3/ Nhưng sao hồi nhỏ dưới quê,tôi nghe ba mẹ,ông già bà cả nói " ngậm nước muối chắc răng,đánh răng bằng muối tốt nướu,trắng răng " ?.Xin cám ơn các bác sĩ eDoctor
Trả lời:
Chào bạn ! Không phải vì chất muối hại răng hay gì cả và lý do chính là do P/s muối cũng tốt nhưng không có mùi thơm nên không đánh tới được thị hiếu của người tiêu dùng do đó nhà sản xuất chuyển qua trà xanh vừa thơm và cũng là 1 chất có tính sát khuẩn cao bạn nhé , do đó nếu bạn súc nước muối cũng rất tốt cho răng miệng nhé ! Thân ái chào bạn !