Chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi em bị rát miệng ở trên hàm ếch tí ăn xong khoảng thời gian một tiếng là nó lại rát và có nhiều chất phủ màu trắng và trên lưỡi và hàm ếch em cảm thấy rất khó chịu em bị đã nhiều năm nay mong bác sĩ tư vấn giúp em em xin cảm ơn..?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn chụp hình cho bác sĩ xem để chẩn đoán chính xác hơn nhé. Nhưng nghe mô tả có thể là nấm hoặc loét miệng. Bạn nên đi khám lấy thuốc kháng nấm hoặc kháng sinh uống mới hết được nhé. Thân mến.