Thưa bác sĩ e đang cho con bú tự nhiên bị mọc răng khôn vậy có ảnh hưởng gì k ạ ! Và cho e biêt hướng điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn 5 tháng phải không. Việc mọc răng khôn không ảnh hưởng đến bé tuy nhiên gây khó chịu và có thể có nhiều vấn đề liên quan đến răng như viêm nha chu, đau. Bạn nên đi khám Răng Hàm mặt để được khám và điều trị răng khôn nhé Thân mến