nhưng e chóng mặt còn mệt nữa ý ạ hay do e thiếu sắt hay như nào ạ e đag mang thai 20 21 tuần
Trả lời:
Xin chào bạn. Thường thì khi mang thai bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn thuốc sắt và axit folic. Đây là hai thuốc tạo máu để hỗ trợ khi mang thai, bạn kiểm tra lại xem có chưa nhé. Mệt kéo dài là tình trạng thường gặp do cơ thể bạn đang thích nghi với nhu cầu tuần hoàn máu tăng cao. Để giảm tình trạng này khi ngủ bạn nên nằm nghiêng sang trái, từ nằm chuyển sang đứng phải từ từ, không nên quá đột ngột, mặc đồ rộng rãi thoáng mát. Đây là những cách tăng cường tuần hoàn máu lên não. Nếu không hiệu quả bạn nên đi khám để được xét nghiệm máu và tìm xem còn nguyên nhân nào khác. Thân mến