Thưa bsi em đi khám phụ khoa và đc bs chẩn đoán là nhiễm tạp trùng? Vậy cho em hỏi bệnh ấy có sao không và nguyên nhân để phòng ngừa ạ ? Em xin cảm ơn nhiều .
Trả lời:
Xin chào bạn. Bình thường trong âm đạo của phụ nữ cũng có rất nhiều vi khuẩn nên được gọi là tạp trùng. Nếu bạn không có gì khó chịu hoặc huyết trắng không bất thường thì đó không phải là bệnh lý và bạn không cần phải điều trị nhé. Chúc bạn khoẻ.