cháu năm nay 16 tuổi từ độ hai năm trở lại đây cháu không cao nên tý nào nữa và chân cháu bị vòng kiềng thì phải chữa hay làm như nào để hết ạ
Trả lời:
Chào bạn, chân vòng kiềng và chiều cao không tăng phản ánh bạn bị còi xương khi nhỏ. Bạn có thể đi chụp XQ xem sụn đã cốt hóa hết chưa, nếu chưa thì chiều cao còn tăng được. Chân vòng kiềng hiện nay không có cách điều trị. Thân mến.