Xin chào bác sĩ, Mẹ tôi trước đâu có u hạch ở má. Bà đã đi mổ lấy nó ra. Sau nhiều năm, bây giờ nó bị trũng xuống ca chỗ đó lại. Hệ quả là mở to miệng rất khó khăn, ăn uống bất tiện, nhiều lúc thấy nhức Vậy có cách nào chữa hoặc hạn chế nó không
Trả lời:
Chào em! - Theo miêu tả của em thì có thể mẹ em bị di chứng sau phẫu thuật điều trị, em có thể đưa mẹ em đi khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng để được hướng dẫn và tập luyện hàng ngày cố gắng giảm bớt những triệu chứng trên. Chúc mẹ em sớm điều trị thành công!