Xin chào bác sĩ, tôi 18 tuổi. suy dinh dưỡng độ 3. ngoài chế độ ăn cần phải có bài tập thể dục như thế nào cho hợp lý. cám ơn ạ
Trả lời:
Chào em, em cho biết chỉ số về chiều cao và cân nặng của em để được tư vấn, nếu em bị suy dinh dưỡng độ 3 tức là độ nặng thì em cần phải được khám trực tiếp và xét nghiệm xem nguyên nhan của bệnh và bổ sung kịp thời cùng với chế độ ăn phù hợp em nhé. Chúc em khỏe. Thân mến!