Thưa bác sĩ năm nay em 21 tuổi em có tiền sử chấn thương ở cổ tay. Hiện tại khi cầm bút thì bị đau phần cổ tay ạ. Em đã chụp mri thì không bị gì hết ạ. Mong bác sĩ cho em lời khuyên để trị dứt điểm ạ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị viêm điểm bám gân, cái này siêu âm cổ tay có thể thấy được chứ chụp Xquang chỉ thấy tổn thương xương (nếu có). Bạn nên đến chuyên khoa Cơ Xương Khớp để khám và được điều trị sớm nhé. Ngoài ra bạn không nên chườm ấm hay dán cao vào vị trí đau, tránh hoạt động nhiều vùng cổ tay nha bạn. Chúc bạn mau khỏi!