Chào bác sỹ. tôi bị tai nạn giao thông rách bắp chân. vết thương sâu. đã được khâu lại. hiện vết thương đã khô tuy nhiên đến nay hơn 1 tháng mà chân tôi k thể đứng được. khi bỏ chân xuống rất đau. cảm giác rất bó cứng. khớp gối hoạt động không linh hoạt. cho tôi hỏi có sao không ạ. cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào anh, anh nên đến chuyên khoa phục hồi chức năng sớm để khám sớm và phục hồi hoạt động của cơ khớp sớm nha anh. Nếu mà không phục hồi sớm thì cơ khớp sẽ cứng và lâu dần không hồi phục anh nhé. Chúc anh mau ổn định!