Em muốn hỏi gối massage cổ vai gáy nào tốt để sử dụng ạ? em là nam 30 tuổi, bị mỏi vai gáy kinh niên, nên đang tìm sản phẩm được y tế chứng nhận hiệu quả.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được thăm khám đánh giá lại và kê toa thuốc phù hợp, vận động và nghỉ ngơi hợp lý,...có thể massage châm cứu xoa bóp bấm huyệt thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn