xin chào bác sĩ ạ cháo là nam năm nay 21 tuổi lưng cháu có hơi gù đeo cái này có cải thiện được không ạ không thì cách nào trị được không ạ khi cháu ưỡn vai thì vẫn thẳng bình thường được ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau lưng bạn gù ở giai đoạn tuổi trưởn thành! đến nay 21 tuổi rồi bạn đeo cái này cũng có thể cải thiện nhưng để chữa khỏi thì cũng khó đó bạn! đeo có thể giúp cải thiện chút ít thôi bạn! thân ái chào bạn