Chào bác sĩ. Tôi tên là Liên, 31 tuổi. Tôi bị đau lưng phía dưới hông vào mỗi buổi sáng sớm. dạy đi vệ sinh xong nằm lại cảm giác cột sống đau, nghỉ tầm 20 phút sau thì cảm giác dễ chịu hơn. Trước khi bị đau vài ngày tôi có đi trích mổ u mỡ và dùng thuốc. Tôi có tiền xử khá nhiều bệnh như : đau xương khớp, dạ dày, đại tràng, tiền đình, bị phụ khoa, hiếm muộn. 2 kỳ kinh gần đây tôi cảm giác như tắc kinh và ra cục máu đông, và kỳ này thì tôi đang bị trễ quá 10 ngày. Do sức khỏe yếu nên tôi cũng có đi khám thường xuyên. tuy nhiên siêu âm và soi cổ tử cung không có bất thường. Bác sĩ tư vấn giúp tôi bị làm sao và nên khám thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng đau lưng của bạn có thể do thoát vị đĩa đệm hoặc gai đốt sống gây ra. Vì bạn có tiền sử rất nhiều bệnh nên bạn nên đến bệnh viện đa khoa và khám để giải quyết từng vấn đề một. Trước hết bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp. Thân mến.