Mẹ tôi năm nay 60 tuổi. bị đau khớp gối nhiều năm nay. Đi khám thi bác sỹ thì được tư vấn phẩu thuật thya khớp gối nhân tạo. Tôi xin hỏi 1. Khớp tốt nhất hiện nay (giống khớp thật, độ bền cao) là khớp hiệu gì, xài được bao lâu phải thay lại? có thể quỳ, ngồi xổm sau khi thay không 2. Bác sỹ thay khớp gối mát tay ở tphcm, xin được giới thiệu. 3. Chi phí khoảng bao nhiêu xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bác, rất tiếc không thể cung cấp các thông tin mà bác mong muốn. Để giải đáp thắc mắc bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể và phù hợp với cá nhân bác. Bác nên đến các trung tâm ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình lớn để khám và điều trị. Chúc bác nhiều sức khỏe. Thân mến.