chào bác sĩ. em bị ngã trên cầu thang xuống. bị chấn thương. đi chụp phim bị rách cơ đùi. vậy thì điều trị có lâu không. điều trị như thế nào. có khả năng bị gãy xương không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ chụp x-quang nếu có gãy xương hoặc nghi ngờ nứt xương thì đã có tư vấn với bạn rồi, còn hiện tại nếu có viêm hay rách cơ thì bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám, đánh giá và điều trị hỗ trợ thêm, hạn chế vận động trong thời gian này, ăn nhiều thực phẩm giàu đạm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn