chào bác sĩ em 18 tuổi và em bị gãy xương đùi phải gần 2 tháng và gắn đinh nội tuỷ do em chống đỡ chân lành nhiều nên cẳng chân lành của em to và bự hơn chân kia do em là con gái nên nhìn k thẩm mĩ cho lắm bác sĩ có thể chỉ em một vài bài tập để giúp chân gãy của em to cơ cẳng chân ra được không ạ và chỉ tập một chân gãy để hai chân đều nhau thì nó có bị khập khểnh về vấn đề đi lại sau này không ạ em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vùng cơ nếu không vận động sẽ bị suy giảm, nhỏ lại do đó bạn nên tập vận động cho cơ phát triển to lên, nên tập cả 2 chân, chân teo thì tập nhiều hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn