con sinh năm 2004, con được chuẩn đoán là đau cơ cổ. Vậy ngoài việc uống thuốc ra con nên làm gì khi ở nhà để nhanh hết bệnh ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, massge, xoa bops cơ, dầu nóng làm tăng toàn hoàn đến cơ, giúp giảm đau, mau hồi phục. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn