hôm nay 18/12 em tháo bột,em bó bột hôm 16/11,nay đúng 1 tháng, em gãy xương chêm trong, sau khi cắt bột em thấy chân e sưng và bầm tím vài chỗ, em hỏi thì bác sĩ nói không sao,sau khi tháo bột ra em mu bàn chân em sưng,và ấn nhẹ chỗ gãy em bị tê giựt,bàn chân và gót thì nứt da ,em xoa bóp, chưa dám tập đi,như vậy có sao không vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng đó bình thường do bột bó chặt làm giảm lưu thông máu ngoài da thôi. bạn xoa bóp chân thường xuyên và có thể tập đi lại được rồi nhé. khi lưu lượng máu lưu thông hồi phục thì chan a bạn sẽ hết phù nề thôi. Thân mến