chào Bác sĩ. bạn em lúc sơ sinh có bị các bác sĩ tiêm nhầm vào gân chân. đến nay bạn ấy đã 22 tuổi nhưng vẫn ko thể đi lại bình thường được. lúc nhỏ có đi khám nhiều nơi nhưng các bác sĩ khác đều bảo là ko chữa đc. nhưng em nghĩ đến nay y học phát triển thì sẽ có cách chữa được chân cho bạn ấy. vậy kính mong các bác sĩ cho em hỏi là có cách nào để chữa được cho bạn ấy ko ạ? hình dạng chân ko có dị dạng gì chỉ là do gân chân nên bạn ấy đi lại rất khó khăn
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể cung cấp giấy tờ khám bệnh, xét nghiệm để bác sĩ xem lại bạn của bạn bị bệnh gì và tư vấn kỹ hơn. Nếu có cả hình chụp thì tốt hơn. Vì theo như lời bạn kể đây là một bệnh các bác sĩ bảo không chữa được thì nó khá phức tạp, khó mà đoán là bệnh gì qua lời kể của bạn được. Thân mến.