Em bị gãy 1/3 xưong chày mổ chân đuok 3 tháng roi ,e đi lại cũng đuoc roi nhưng ko đi nhanh đuoc thoi .e muon hoi e bây jờ quan hệ với bạn gái đuoc chua , bac sĩ cho e loi tư vấn
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đi khám xem đã có cal xương chưa nhé. Nếu bác sĩ nói đã có cal xương lành tốt thì bạn có thể quan hệ, nhưng quan hệ nhẹ nhàng thôi bạn nhé vì phải tới 6 tháng cal xương mới vững chắc được. Thân mến.