thưa bác sĩ cháu mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh được 2 tháng. tháng đầu cháu đi kiểm tra lại thì tĩnh mạch co lên 3.2mm nhưng sag tháng thứ 2 cháu lên viện kiểm tra thì tĩnh mạch lại giãn xuống 3.9mm vậy là cháu mổ k thành côg ạ. với nếu h mổ lại có được k ạ
Trả lời:
Chào em! Em thực hiện phẫu thuật ở đâu? Có thể chụp kết quả trước và sau điều trị không. Nếu thực sự phẫu thuật chưa đạt được mục đích vẫn có thể phẫu thuật lần 2. Thân mến!