Xin chào bác sĩ, hiện tại tôi đang tập một môn thể thao là bóng rổ. Tôi muốn hỏi là: môn thể thao đó có giúp tôi phát triển cơ bắp không?? Bởi vì tôi đã tập lâu rồi mà tạng người của tôi vẫn như vậy. Tôi không thấy cơ bắp phát triển nhiều, vẫn còn khá gầy.
Trả lời:
Chào bạn. Bóng rổ là một môn thể thao giúp tăng chiều cao. Muốn phát triển cơ bắp , bạn có thể tập những bộ môn như Nâng tạ, Tập xà , Chạy bộ .... Tuy nhiên cũng cần kết hợp chế độ dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý nữa nhé. Thân mến.