Xin chào bác sĩ, tôi kính nhờ Bs tư vấn giúp cách điều trị thoái hoá đốt sống cổ, xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào anh. Thoái hóa đốt xương khớp là 1 tiến trình tự nhiên theo tuổi tác, không có cách nào ngăn cản được diễn tiến tự nhiên này, chỉ có cách làm chậm quá trình đó lại. Để xương khớp ổn định cần cung cấp đủ dưỡng chất bổ sung cho xương, điều độ lại công việc như mang vác nặng để giảm tải lên khung xương. Khi thoái hóa diễn ra, gây ra các triệu chứng như đau , tê bì.. Thuốc chỉ làm giảm triệu chứng chứ không điều trị triệt căn được. Thân ái