Xin chào bác sĩ, E hay bị đau lưng phía dưới phần thắt lưng bên trái nhưu vậy là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, Không biết công việc bạn làm là gì? có phải ngồi lâu không? đặc điểm đau như thế nào? lúc thay đổi tư thế có đau nhiều hơn không ? có các dấu hiệu khác nào nữa không: tiểu lắt nhắt, tiểu gắt; tê đùi tê chân ? Một trong các nguyên nhân thường gặp nhất là căng cơ và viêm cơ psoas. Để có chẩn đoán chính xác bạn nên đến BV gần nhất để được thăm khám trực tiếp và kĩ lưỡng hơn bạn nhé.