Xin chào bác sĩ, Toi thay luon bi nhuc.moi .nong oh khu vuc fia sau lung .diem bi dau nam ngang voi xuong ba vai .sin bsi cho biet trieu chug benh gi vay
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng nhức mỏi sau lưng ngang xương bả vai có thể do rất nhiều nguyên nhân , có thể do tư thế lao động làm việc không tốt, hoặc do các bệnh lý thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm, các bệnh lý cơ-phần mềm vùng vai... Tùy mỗi nguyên nhân mà có những cách điều trị khác nhau. Bạn nên đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa cơ xương khớp khám và làm thêm các xét nghiệm,chẩn đoán hình ảnh để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.