Xin chào bác sĩ, Tình trạng tê bại nửa người bên trái, mắt trái mờ và kém đi diễn ra khoảng 1 năm nay là dấu hiệu của bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng tê nửa người trái kèm mắt trái mờ nhưng lại diễn ra 1 năm nay, nếu là người lớn tuổi BS sẽ nghĩ là người đó có bệnh lý tai biến trước đó, hoặc là bệnh lý đái tháo đường, còn nếu là người trẻ tuổi cụ thể là ở tuổi của bạn (18t) thì BS nghĩ nhiều đến rối loạn thần kinh thực vật, thế nên bạn hãy nói rõ tình trạng bệnh đó là của ai? bao nhiêu tuổi? có bệnh nền gì trước đây hay không thì BS mới tư vấn chính xác được nhé. Thân mến