Xin chào bác sĩ, hiện em bị rạn khung xương chậu e nằm đệm nước thì có bị ảnh hưởng gì ko a? E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị rạn khung xương chậu sau tai nạn thì bạn nằm nêm hơi là tốt nhất, vì nệm hơi có chế độ tự điều chỉnh sẽ ngăn ngừa tối đa các biểu hiện loét do nằm lâu. Bạn có thể nằm nệm bình thường dạng mút (không phải lò xo) mà. Nằm nệm nước rất nóng và không có phòng được hiện tượng loét bạn nhé. Bạn nhớ xoay trở thường xuyên nhé, chịu đau một xíu hen